Tóc tôi đã mọc trở lại sau 6 tháng sử dụng tinh dầu bưởi mua ở Extin shop!

Update: 05/10/2015 - Câu chuyện thành công

Tóc tôi bắt đầu bị rụng nhiều và gần như không mọc lại cách đây 2 năm về trước. Tôi đã rất lo lắng vì nghĩ mình phải sống chung với chiếc đầu hói đến suốt đời, trong khi tôi lại đang là giám đốc của một công ty đồ gỗ nội thất.

Cách đây 2 năm, bà xã tôi mới phát hiện tóc tôi ngày càng ít và lộ cả mảng da đầu trắng hếu. Vợ tôi nghĩ dầu gội không hợp nên cô ấy đổi dầu gội khác. Đổi qua đổi lại mấy loại mà cũng không giảm rụng, tóc thì ngày càng thưa. Rồi, hói khi nào không hay. Biệt danh “Dũng đầu hói” theo tôi từ lúc đó, cũng là đặc điểm nhận dạng của tôi luôn. Là đàn ông tôi không để ý tới mấy chuyện đẹp xấu, thẩm mỹ này kia chỉ có những người phụ nữ như bà xã tôi ở nhà mới để ý tới.

Hình tôi trước lúc dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc

 Cô ấy nói, “anh đi làm ăn mà để tóc tai như vậy coi sao được”. Tôi mới nói vui “hói đầu chứng tỏ mình là người thành đạt, lo tính đường làm ăn, suy nghĩ nhiều rụng tóc là chuyện bình thường”. Vậy mà cô ấy không chịu, nói để mua thuốc trị rụng tóc về cho tôi xài. Nào bôi nào uống, toàn thuốc tây mà tóc đâu có mọc được chút nào đâu.

Rồi không biết nghe ai nói tinh dầu bưởi trị rụng tóc hói đầu hay lắm cổ cũng mua về cho tôi bôi. Rồi cũng nấu nước vỏ bưởi cho tôi gội đầu. Tôi nói “tây còn chưa ăn ai, mấy cái tinh dầu bưởi này mà sao lại”.

Nói vậy nhưng cổ không chịu, cứ ngày này cũng bắt tôi xoa tinh dầu bưởi nguyên chất kích thích mọc tóc, rồi massage đầu đủ loại. Làm đâu được 2, 3 tháng gì đó tôi cũng chưa thấy tóc mọc nên nói vợ tôi thôi nhưng cổ nhất quyết không chịu. Cổ nói thuốc thiên nhiên chứ đâu phải thuốc tiên đâu mà mọc liền. Tóc cũng phải có thời gian để nó rụng rồi thành hói đằng này cũng phải làm lâu dài tóc mới mọc lại được.

Tôi thấy vợ tôi nghiên cứu kỹ cái này lắm, về cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi nguyên chất Vincy ở trên trang của Oilvn.com gì đó. Tôi cũng có đọc sơ thấy người ta viết cũng kỹ lắm. Mà thú thực là hói đầu cũng gây ra cho tôi nhiều bất tiện. Không chỉ tôi bị chết tên “Dũng đầu hói” mà mỗi khi ra đường ai người ta cũng nhìn chỗ hói của tôi trước tiên, mặc dù tuổi đời tôi cũng còn trẻ, mới 34 tuổi. Nhiều khi, đi gặp khách hàng trúng phải đàn ông thì tôi thấy mình già hơn người ta, còn khách hàng nữ thì sợ họ không có ấn tượng tốt.

Tôi sau khi trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Tôi cũng có vài ông bạn, bằng hoặc chênh lệch với tôi chừng vài ba tuổi mà cũng bị hói. Người hói trán, người hói đỉnh đầu. Thành ra ông nào cũng tém tóc kỹ lưỡng, vuốt keo trước khi ra khỏi nhà.

Thì đó, chuyện bà xã tôi mua tinh dầu bưởi nguyên chất ở Oilvn để cho tôi dùng, nấu nước vỏ bưởi cho tôi gội đầu thì tôi cũng thấy tóc không còn rụng nữa, có điều là chưa thấy dấu hiệu gì mọc tóc hết. Cổ nói có cô nào đó đẻ xong tóc bị rụng mà xài tinh dầu bưởi mua ở đây tóc hết rụng còn mọc lại nữa nên mới mua cho tôi dùng. Cổ hỏi cũng kỹ, là do tôi bị hói nên tóc mọc lâu hơn người bình thường.

Mà hay thiệt, nhờ vợ tôi ngày nào cũng làm như vậy mà sang giữa tháng thứ 4 tôi bắt đầu thấy châm chích da đầu. Da đầu cứ rần rần, ngứa ngứa mà nhìn lên thì chỗ bị hói nó có màu xanh đen chứ không trắng hếu như hồi trước. Thấy vậy, bà xã tôi mừng lắm mà tôi cũng thấy vui thay cho cô ấy. Sau bao ngày tháng kiên trì cô ấy cũng đã giúp tóc tôi mọc trở lại bằng tinh dầu bưởi.

Vậy là trong vòng 6 tháng, tôi đã nhìn thấy tóc đen mọc lại trên mảng da đầu bị hói. 6 tháng tóc mọc được 3 phân gần bằng với tóc cũ. Sau này, tôi có giới thiệu tinh dầu bưởi Oilvn cho mấy người bạn của tôi, nhưng mà có người làm người không vì mấy ông làm biếng, không có kiên nhẫn. Chờ tới lúc mấy bà vợ của các ông ấy tận tay làm cho thì mấy ổng mới chịu.

Lần này, phải nói là tôi cám ơn vợ tôi là người có công lớn nhất giúp tóc tôi bị mọc trở lại, thoát khỏi tình trạng hói đầu. Sau cũng tin tưởng thương hiệu tinh dầu bởi mua ở Oilvn nguyên chất giúp tóc nhanh mọc dài trở lại.

(Viết theo lời kể của anh Trương Ngọc Dũng, 34 tuổi, chủ cửa hàng nội thất tại Vĩnh Long)

TIN TỨC KHÁC:

Facebook chat