Mình bạn bè rất yên tâm khi sử dụng các loại tinh dầu mua ở Extin Shop

Update: 05/10/2015 - Câu chuyện thành công

Mình rất thích sử dụng các sản phẩm làm từ tinh dầu thiên nhiên. Và mình chọn tinh dầu của Extin shop vì chất lượng tốt, luôn đảm bảo hàng nguyên chất không chứa chất độc hại cho sức khỏe.

Mình thường mua các loại tinh dầu như tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu oải hương, sả chanh, dầu dừa… để dùng các việc khác nhau. Ví dụ trị rụng tóc, làm dầu massage, dưỡng da, đuổi côn trùng (muối, gián, kiến…). Hoặc cũng có một số loại tinh dầu mình biếu bố mẹ để xoa bóp chân tay (như tinh dầu tràm, tinh dầu khuynh diệp). Các con của mình cũng cho dùng tinh dầu thiên nhiên sẽ tốt cho da và hệ hô hấp của các bé hơn là các sản phẩm công nghiệp.

Trước mình không có kinh nghiệm mua tinh dầu nên hay mua nhỏ lẻ, chỗ này một vài chai, chỗ kia một vài chai. Mình mua như vậy cũng có cái lợi là so sánh xem chỗ nào bán tốt thì mua ở đó luôn, khỏi mất công mua nhiều thứ cùng 1 lúc tại 1 nơi mà lỡ mua nhầm hàng kém chất lượng thì không hay.

Nhờ cách mua hàng như vậy mà mình tìm được nơi bán tinh dầu thiên nhiên tốt như Vincyvn.com Oilvn.com. Mình rất khó tính, nên mua hàng lúc nào mình cũng phải kiểm tra rất kỹ. Nhất là cửa hàng nào có chế độ bảo hành sản phẩm, cam kết hoặc khâu dịch vụ hậu bán hàng tốt (như hướng dẫn sử dụng, chính sách đổi trả, hoàn tiền khi hàng bị lỗi…) thì nên đưa vào sự lựa chọn.

Ban đầu mình mua ở đây 2 chai dầu oliu nguyên chất, một để dưỡng da tẩy trang, một để ăn. Dùng được mới mấy tuần da cải thiện rõ, không bị dị ứng nên mình yên tâm mua thêm 3 lọ tinh dầu oải hương để đốt lò xông. Nhà mình chơi phong thủy nên đốt lò xông cho ấm nhà với giúp cho tạo tinh thần thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nói chung là kết quả rất tốt.

Về sau mình thấy xài cũng tốt nên mua thêm mấy lọ tặng họ dùng thử, nếu thấy hiệu quả thì mình chỉ chỗ cho mua. Nhiều người bạn của mình cho phản hồi rất tốt và tìm đến của hàng Oilvn.com để mua thêm mấy loại khác về dùng.

Mình, gia đình mình và nhiều bạn bè của mình đang sử dụng các sản phẩm của Oilvn.com và chưa muốn đổi sang cửa hàng khác. Vì như bạn cũng biết là bây giờ để kiếm một nơi bán hàng uy tín, chất lượng, người bán có tâm đâu phải dễ. Cho nên nếu mà chị em tìm được cửa hàng nào tốt thì cứ dùng chỗ ấy. Trừ khi được bạn bè giới thiệu nhưng mà tự mình cũng phải kiểm tra thật kỹ mới yên tâm.

Hy vọng có thêm nhiều cửa hàng bán tinh dầu thiên nhiên và kể cả bán bất kỳ sản phẩm gì đi chăng nữa, mà người bán luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như Oilvn.com.

 

 

Chúc chị em tìm được nơi bán tinh dầu tốt phù hợp với mình.

Chị Nam Anh, 32 tuổi, TPHCM

TIN TỨC KHÁC:

Facebook chat