Kinh nghiệm trị rạn da và làm đẹp bằng dầu dừa hiệu quả của em

Update: 04/10/2015 - Câu chuyện thành công

Vết rạn da ở bụng em giờ đã mờ hẳn, gần tiệp với màu da nhờ sử dụng dầu dừa mỗi ngày. Em còn dùng dầu dừa để tẩy trang và dưỡng da nữa.

Là phụ nữ, mang thai và sinh con đã là nhọc lắm rồi, lại phải gánh thêm việc bị rạn da khi mang thai nữa thì đúng là chẳng còn gì khổ bằng. Em cũng như nhiều chị em khác bị rạn da khi mang thai. Không chỉ rạn da bụng mà vết rạn lan lên cả bầu ngực, xuống 2 đùi, đầu gối, bắp chân nữa. 2 chân em sưng phù lên chẳng thể đi lại được nhiều.

Để chữa rạn da, em đã dùng đến dầu dừa theo như lời các chị em khách mách bảo. Em không xài kem trị rạn da vì em sợ mua nhầm kem dỏm, chứa nhiều hóa chất độc hại nên tốt nhất cứ thiên nhiên mà xài. Em đã mua dầu dừa nguyên chất bán ở cửa hàng Oilvn.com trong Sài Gòn. Vì thấy nhiều người bảo uy tín, dầu dừa sánh đặc, rất thơm và dùng rất hiệu quả. Em dùng dầu dừa ở đây đã hơn 1 năm rồi và đến giờ vẫn còn gắn bó với nó.

Cách chữa rạn da bằng dầu dừa theo phương pháp của em cũng đơn giản thôi những phải chăm chỉ chì rạn da mới chóng khỏi.

Mỗi ngày em đều xoa dầu dừa, cứ cách 20 phút em lại xoa dầu dừa lên da bị rạn một lần. Hoặc nhắm thấy da bị khô hết dầu là em bôi lại. Vì em nghĩ rằng mình phải liên tục cũng cấp độ ẩm như vậy thì da thịt mới mềm, đủ độ ẩm để tái tạo da mới. Chứ nếu để da khô hoặc bôi ngày chỉ 2 – 3 lần thì chẳng thấm vào đâu. Với cả xoa nhiều dầu dừa như vậy da bàn tay của em cũng được thơm lây. Vì dầu dừa không chỉ giúp đôi tay mềm mại mà còn tránh cho mình được việc phải tiếp xúc với xà phòng, nước rửa chén quá nhiều. Thế là tiện đôi đường. Dầu dừa cũng không độc hại nên sử dụng bao nhiêu cũng được.

Bôi dầu dừa xong em còn phải massage cho ngấm vào da. Một bí quyết em muốn chia sẻ về cách làm thế nào để dầu dừa ngấm vào da nhanh hơn vì một số chị có da khó hấp thu. Mẹo là, em  nhúng sẵn một cái khăn ấm, sau khi xoa dầu dừa xong lấy khăn vắt thật ráo phủ lên. Hễ thấy khăn nguội bớt thì nhúng tiếp.

Em đã sử dụng dầu dừa nguyên chất của Oilvn chữa rạn da theo cách này hơn 1 năm trời và giờ gần như vết rạn biến mất. Nó không hết hẳn nhưng mọi người sẽ rất khó thấy nếu không chăm chăm nhìn vào nó.

Ngoài chữa rạn da, em cũng thường xuyên dùng dầu dừa để tẩy trang, làm sạch bụi bặm trên mặt mỗi ngày, kể cả có trang điểm hay không. Mấy chị em da bị nhờn mụn hay mới đi đường về, chỉ cần tẩy trang bằng dầu dừa sau đó rửa mặt sạch là thấy da căng đét và mềm mại thì không gì bằng.

Chưa hết, em còn trộn dầu dừa nguyên chất làm mặt nạ hoặc mỗi tuần 1 lần em tẩy tế bào chết với dầu dừa và bã cà phê. Da rất sáng, mịn mà lại còn thơm nữa chứ.

Giờ đây, em đã biết cách chữa rạn ra hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất. Em chia sẻ bài này mong chị em đọc được và chia sẻ nó với những chị em khác cũng bị rạn da tương tự em.

Hy vọng em giúp được gì đó cho mọi người!

Nguyễn Thúy, 28 tuổi, Thái Nguyên

TIN TỨC KHÁC:

Facebook chat