Bật mí cách dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất

Update: 09/12/2016 - Bí Quyết Làm Đẹp

Dầu dừa được các chị em ca tụng như thần dược nào là ăn giảm cân, bôi môi chống khô nứt, rồi đến dưỡng da dưỡng tóc.... Thật vậy nếu bạn đang sở hữu dầu dừa nguyên chất thì nó thể làm được hơn cả từng đó nữa ấy chứ. Hôm nay mình chỉ muốn chia sẽ riêng về tác dụng chăm sóc tóc của dầu dừa mà thôi còn những tác dụng khác hẹn lần sau mình chia sẽ tiếp nhé.

Có nhiều công thức dưỡng tóc bằng dầu dừa lắm nhiều người thì dùng cách dưỡng tóc bằng dầu dừa và mật ong hay có người lại dùng trứng gà kết hợp với dầu dừa. Thế nhưng những cách dưỡng tóc bằng dầu dừa đúng cách là như thế nào ?

duong-toc-bang-dau-dua

Tùy vào cơ địa mỗi người mà chọn cho mình một phương pháp dưỡng tóc bằng dầu dừa hợp lý . Tuy nhiên theo mình cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà đúng cách là chỉ cần dùng dầu dừa hoặc có thể kết hợp thêm với tinh dầu bưởi để tăng khả năng mọc tóc. Để có thể dưỡng tóc bằng dầu dừa bạn cần một cái mũ trùm đầu, sau khi tắm gội sạch sẽ da đầu bạn bôi dầu dừa từ chân tóc đến ngọn tóc và massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Sau đó dùng khăn trùm đầu trùm đầu lại khoảng 15 - 20 phút. rồi rửa lại bằng nước ấm hoặc bạn có thể để như vậy nếu bạn không thấy khó chịu vì tóc bết. 

u-toc-bang-dau-dua

Nếu bạn đang bị rụng tóc bạn nên kết hợp thêm với tinh dầu bưởi vì tinh dầu bưởi có khả năng kích thích mọc tóc, Tỷ lệ pha giữa tinh dầu bưởi và dầu dừa là 1 : 10 cứ 1 giọt tinh dầu bưởi là pha 10 giọt tinh dầu dừa dưỡng tóc. Làm như vậy mỗi tuần 3- 4 lần chắc chắn trong khoảng 2 tháng trở lại bạn sẽ thấy mái tóc bạn dầy mà óng mượt, chắc khỏe hơn xưa nhiều. 

dau-dua-duong-toc-chac-khoe

Để biết thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp hay từ thiên nhiên mời bạn like fanpage https://www.facebook.com/oilvn hoặc truy cập vào địa chỉ oilvn.com để tham khảo thêm. 

Hôm nay mình chỉ mới chia sẽ về những cách dưỡng tóc bằng dầu dừa thế nhưng dầu dừa không chỉ dừng lại ở việc dưỡng tóc mà nó còn có vô số công dụng khác cũng tuyệt vời không kém đâu nha.

Facebook chat